Dịch vụ

Home  >  Dịch vụ
Chúng Tôi Mang Lại Trải Nghiệm Tôt Nhất

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Thể hình - Gym

Tập thể hình là một bộ môn thể thao thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia tập luyện nhằm tăng cường sức khỏe và làm đẹp cơ thể.

Yoga

Yoga mang lại lợi ích vượt ngoài những gì bạn đã biết, từ việc làm tăng độ dẻo dai của cơ thể cho đến việc làm giảm căng thẳng – là một liều thuốc giải độc thần kỳ cho lối sống bận rộn hàng ngày của đa số chúng ta.

GROUP X

Những bài tập trong bộ môn Group-X không những xây dựng cơ bắp mà còn giúp bạn rèn luyện sự dẻo dai và điều hòa nhịp thở qua các bài tập, tư thế trong body balance nhẹ nhàng, body pump sôi động hay body combat mạnh mẽ.

Chi tiết dịch vụ

Biết thêm dịch vụ của chúng tôi

GymClub mang lại cho bạn cơ thể đẹp, tràn đầy sức sống. Là địa chỉ lý tưởng cho bạn lấy lại vóc dáng.

Thành viên Chất lượng Hiệu quả

Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên là doanh nghiệp do một cá nhân hoặc một tổ chức làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm hữu hạn về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

Chất lượng được đo bởi sự thỏa mãn nhu cầu. Nếu một sản phầm vì lý do nào đó mà không được nhu cầu chấp nhận thì phải bị coi là có chất lượng kém, cho dù trình độ công nghệ để chế tạo ra sản phẩm đó có thể rất hiện đại

Hiệu quả là sự liên quan giữa nguồn lực đầu vào khan hiếm (như lao động, vốn, máy móc…) với kết quả trung gian hay kết quả cuối cùng. Hiệu quả là một phạm trù được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, xã hội. ... Với H: là hiệu quả kinh tế của một hiện tượng (quá trình kinh tế nào đó)

Chọn kế hoạch phù hợp với bạn

Giá cả phải chăng

Cơ bản

Phù hợp với người mới tập

980.000 đ / tháng

Đăng ký

Hướng dẫn cơ bản

Hướng dẫn chế độ tập

Chuyên sâu vào kỹ thuật

Nâng cao

Phù hợp với người mới tập

1.590.000 đ / tháng

Đăng ký

Hướng dẫn cơ bản

Hướng dẫn chế độ tập

Chuyên sâu vào kỹ thuật

Chuyên sâu

Phù hợp với người đã tập lâu

980.000 đ / tháng

Đăng ký

Hướng dẫn cơ bản

Hướng dẫn chế độ tập

Chuyên sâu vào kỹ thuật